Tại sao tôi cần giám sát năng lượng?

TẠI SAO TÔI CẦN GIÁM SÁT NĂNG LƯỢNG?

Theo Ngân hàng Thế giới, 𝟰𝟬% số hộ gia đình tại Việt Nam phải chi tới 𝟭𝟬,𝟴% tổng thu nhập để trả tiền điện.
❗️Có thể tin nổi không: gia đình tôi đang phải dành MỘT PHẦN MƯỜI thu nhập để trả tiền điện, trong vô vàn các chi tiêu khác!
Với nhu cầu năng lượng ngày càng gia tăng (điều hòa, đèn chiếu sáng, bếp điện, điện thoại, laptop, TV…), có bao giờ việc TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ là một băn khoăn của bạn?
Việc thay đổi hành vi là cần thiết để sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, giảm tiền điện, nhưng liệu chỉ việc tắt các thiết bị điện năng khi không sử dụng đã là đủ? Dựa vào đâu để ta hiểu hơn về thói quen sử dụng năng lượng của mình, để tìm hướng thay đổi phù hợp nhất?
👉 Theo IOTeamVN, những phương pháp #giám_sát_năng_lượng (GSNL) chính là câu trả lời! Để bắt đầu sử dụng năng lượng hiệu quả, công trình mọi phân khúc (hộ gia đình, hộ kinh doanh, doanh nghiệp…) cần bắt đầu từ việc lắp đặt sản phẩm GSNL nhằm:
1️⃣ Đo lường năng lượng tiêu thụ
2️⃣ Sớm phát hiện các lãng phí
3️⃣ Phát triển phương thức chỉnh lí phù hợp
👉 Không chỉ vậy, việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và tối ưu hóa sẽ là tiền đề hướng tới việc:
1️⃣ Dùng các nguồn năng lượng tái tạo
2️⃣ Giảm phát thải khí nhà kính
3️⃣ Chống biến đổi khí hậu.
⚙️ Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, IOTeamVN cung cấp thiết bị Giám Sát Năng Lượng #GSNL, một thiết bị điện tử, đo và thu thập dữ liệu các thông số về dòng điện, điện áp, công suất… của công trình (nhà ở, văn phòng, hộ kinh doanh…). Với các dữ liệu thu thập được, thiết bị cũng sẽ đưa ra các lời khuyên về tiết kiệm năng lượng cho bạn.
Cùng IOTeamVN để tìm hiểu thêm về việc lắp đặt các Giải Pháp Năng Lượng nhé!
————-
Cung cấp giải pháp giám sát, điều khiển ngôi nhà. Hỗ trợ giải đáp mọi khúc mắc trong quá trình trải nghiệm dịch vụ. Đưa ra lời khuyên sử năng lượng hiệu quả.
𝗜o𝗧𝗲𝗮𝗺𝗩𝗡-𝗠𝗮𝗸𝗲 𝘆𝗼𝘂𝗿 𝗹𝗼𝘃𝗲𝗹𝘆 𝗵𝗼𝗺𝗲 𝘀𝗺𝗮𝗿𝘁𝗲𝗿
☎️ Liên hệ: 0945103338 (Mr. Minh)

One thought on “Tại sao tôi cần giám sát năng lượng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *