Có thể vừa Tiết kiệm vừa thuận tiện và hiệu quả?

Trong mỗi công trình, dù là nhà ở hay thương mại, việc tiết kiệm chi phí và duy trì tiện nghi sử dụng luôn là điều ai cũng mong muốn, nhưng luôn được coi là hai thái cực khó tìm được điểm chung. Điều đó càng hiển nhiên hơn, nếu bạn: Muốn hiểu rõ những vấn đề trong việc tiêu thụ điện để tiết kiệm hợp lý? Sở hữu một hay một chuỗi nhà hàng, khách sạn, văn phòng,..... tối ưu hóa việc vận hành, không ảnh hưởng đến công việc mà vẫn tiêt kiệm điện năng- chiếm phần lớn chi phí của doanh nghiệp? Muốn tách bạch sử dụng điện của mỗi tầng (khi có nhiều gia đình chung sống)? Hay giữa điện sinh hoạt và kinh doanh trong cùng 1 nơi?

Mong muốn khi trở về sau một ngày vất vả mệt nhoài sẽ được cùng người thân thư giãn, trải nghiệm tiện nghi cuộc sống: Bình nóng lạnh được bật sẵn, điều hòa được mở ở nhiệt độ thích hợp, nhưng liệu chi phí cho điều đó có quá đắt đỏ? Yêu thích công nghệ và mong muốn ứng dụng điều đó vào căn nhà của mình với một mức giá hợp lý? Có một tư duy Xanh và Văn minh, tìm kiếm một giải pháp bền vững cho việc sử dụng năng lượng hiệu quả? Bởi bạn biết điều đó không chỉ có lợi tài chính cá nhân mà còn góp phần bảo vệ môi trường và tài nguyên, thích nghi với biến đổi khí hậu.

Sản phẩm và giải pháp

Hãy để chúng tôi cùng bạn tìm ra giải pháp cho những câu hỏi trên bằng những giải pháp IOT, do chính những chuyên gia Việt Nam nghiên cứu và chế tạo, để đáp ứng phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng trong khu vực.

  • AGS Tưới cây thông minh - Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng nước tiêu thụ
  • EMS Giám sát năng lượng - Minh bạch hóa các yếu tố tiêu thụ điện đằng sau mỗi hóa đơn, để hiểu hơn về vấn đề sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí và vận hành tốt hơn
  • Điều khiển thông minh - Tự động hóa các thiết bị trong ngôi nhà, duy trì sự tiện nghi và tiết kiệm điện sử dụng